Khám phá về tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?

Các yếu tố như màu sắc, hướng nhà, trang sức,… trong phong thủy luôn được chú ý rất nhiều. Mỗi một yếu tố này đều ảnh hưởng tới gia chủ, tơi cuộc sống và đường đời của họ. Trong đó, màu sắc luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì nhất nhé!

tuoi ky ty hop mau gi
Tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với những màu sắc nào

Nét chung về tuổi Kỷ Tỵ – Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì? 

Trước khi đi vào tìm hiểu xem tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua vài nét về tuổi Kỷ Tỵ đã nhé!  Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ mang trong mình mệnh Đại Lâm Mộc hay còn gọi là gỗ rừng già. Bản chất của mệnh này ý nói những người thuộc tuổi này giống như gỗ trong rừng già, sống lâu, tán lá xòe ra, lan rộng.

Chính vì như vậy nên người tuổi này luôn mang trong mình sự nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ và bao dung cho người khác. Những người tuổi Kỷ Tỵ luôn mang sự thông minh, có trí tuệ thông minh và lập luận sắc bén hơn người. 

Tuy nhiên, cho dù có thông minh, giỏi giang đến đâu thì dường như sự may mắn luôn không xảy ra với họ. Họ không có được sự nghiệp đỉnh cao dù thành công nhưng chưa tới nơi tới chốn. Chính vì vậy, họ luôn cần phải cố gắng hơn những cung khác, những tuổi khác rất nhiều.

Ngoài ra, người tuổi này cũng không tránh khỏi những gièm pha, những sự đặt điều của người xung quanh. Họ có sự thông minh nhưng không có được chỗ đứng vững chắc, họ có được ý chí tuyệt vời nhưng không không gặp thời. Vì thế cho nên những người tuổi này cần phải dựa vào màu sắc và các yếu tố phong thủy để thay đổi số mệnh bản thân.

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì nhất?

Những màu sắc dưới đây sẽ trả lời cho bạn tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì nhất. 

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua những thông tin thú vị ngay sau đây nhé!

Màu đen

Màu sắc chính là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Người tuổi Kỷ Tỵ nếu sử dụng những màu sắc phù hợp với phong thủy của mình sẽ mang lại nhiều điều tích cực, cuộc sống sẽ khởi sắc và sự nghiệp sẽ đạt được nhiều thành công mới.

tuoi ky ty hop mau gi
Tuổi Kỷ Tỵ mệnh mộc nên phù hợp với các màu như đen, xanh dương, xanh lá cây

 Theo quan niệm tương sinh, màu đen là một màu sắc rất hợp với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ. Chính màu đen nó đã thể hiện được sự bí ẩn, quyến rũ và rất sang trọng. Màu sắc này sẽ không bao giờ bị pha trộn với bất cứ màu sắc nào khác, nó vẫn giữ cho cho mình màu sắc riêng biệt, chất riêng của nó. 

Màu đen chắc chắn sẽ mang lại cho người tuổi Kỷ Tỵ nhiều may mắn. Nó giúp cho người tuổi này tránh được những cám dỗ của cuộc đời, họ sẽ có đủ bản lĩnh để theo đuổi ước mơ quyền lực đỉnh cao của họ.

Màu xanh dương

Theo khoa học phong thủy, màu xanh dương cũng là một màu rất phù hợp với các bạn tuổi Kỷ Tỵ. Đây được xem là màu của xứ sở thiên thần, màu của sự an tòa v tự do. Chính vì vậy, màu sắc này sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thuận lợi cho người tuổi này.

Màu sắc này luôn khiến cho người tuổi này nhận được sự an toàn, sự thánh khiết và thanh thản. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp cho quá trình đi đến giấc mơ của người tuổi Kỷ Tỵ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Màu này sẽ giúp cho tuổi này thỏa sức sức vùng vẫy và thỏa đam mê của bản thân.

Màu xanh lá cây

Cũng như sắc xanh của màu xanh dương thì màu xanh lá cây cũng là một màu hợp với người tuổi Kỷ Tỵ. Theo khoa học phong thủy, màu xanh lá cây mang lại sự bình yên cho người tuổi này. Cuộc sống sẽ ngày càng được thuận lợi và phát triển mạnh hơn khi chọn màu tương sinh này.

Màu sắc này mang lại sự thân thiện, gần gũi và khí chất hiền lành, thoải mái. Chính vì vậy, người tuổi này sẽ nhận được sự bao dung, yêu thương và quý mến của người xung quanh. Điều này chính là yếu tố làm cho cuộc sống Kỷ Tỵ thay đổi nhanh chóng.

Màu đại kỵ của tuổi Kỷ Tỵ – Người tuổi Kỷ tỵ hợp màu gì?

Ngoài việc biết tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì thì bạn cũng cần biết thêm màu kỵ của tuổi này. Đối với những người tuổi Kỷ Tỵ, là mệnh Mộc nên các bạn tuổi này cần tránh các màu như vàng, nâu, xám, trắng bạc. Khi sử dụng những màu này sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Theo quan niệm tương khắc, người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc tuyệt đối cần phải tránh màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà theo ngũ hành Kim khắc Mộc. 

Khi lựa chọn màu sắc, mua xe, mua nhà,… người tuổi Kỷ Tỵ cần tránh những màu sắc không hợp này và chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh cho mọi chuyện thuận lợi và có cuộc sống may mắn.

Trên đây là một số những thông tin về tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì? Mong rằng, những điều trên đây có thể giúp các bạn có được những đề tham khảo trong việc lựa chọn màu sắc. Qúy vị hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong thủy của bản thân và có thêm nhiều may mắn.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN