Dự án Shophouse Kiên Hưng Luxury

SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY

ĐẦU TƯ THU HỒI VỐN NHANH VÀ SINH LỜI CAO

Shophouse Kiến Hưng Luxury nằm trong quần thể khu đô thị mới Kiến Hưng quận Hà Đông. Quần thể này giống như bao sản phẩm bất động sản shophouse khác phát triển trên thị trường đều khan hiếm nguồn cung. Mỗi năm trên thị trường chỉ ra mắt vài dự án có căn hộ thương mại shophouse. Mà như dự án Shophouse Kiến Hưng Luxury chỉ có 53 căn toàn dư án. Do đó, giá tăng theo thời gian rất được các nhà đầu tư chờ đón.

TỔNG QUAN SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY

Shophouse Kiến Hưng Luxury có 53 căn cùng với 213 căn liền kề thấp tầng tạo nên tổ hợp nhà ở tại toàn dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông. Dự án được quy hoạch bài bản và mang đến tiêu chuẩn sống chất lượng cao cấp nhất Khu Shophouse Kiến Hưng Luxury nằm toàn bộ mặt đường Phúc La – Văn Phú với diện tích mỗi lô trung bình 130m2 được phép xây 94m2 cao 6 tầng có tầng hầm và thang máy.

Các lô Shophouse được đánh số từ TT1, TT5, TT6, TT13 và TT14. Với giá bán dao động trong khoảng 25 tỷ/sản phẩm. Đây có thể là mức giá nhiều người cho là đắt, nhưng nó sẽ thu hồi vốn rất nhanh.

Tổng quan Shophouse dự án Kiến Hưng Luxury

VỊ TRÍ SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY

Liên kết khu vực dự án Kiến Hưng Luxury

Shophouse Kiến Hưng Luxury có vị trí tại mặt đường Phúc La – Văn Phú rộng rãi, đông dân cư. Chỉ bao gồm 53 căn, tổng diện tích sàn khoảng 660m2 cho một căn đã xây hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng nổi + 1 tầng hầm. Shophouse có diện tích đất 130m2, mặt tiền rộng 5,9m có nguồn khách hàng từ các căn chung cư và biệt thự trong nội khu dự án. Lại có sự kết nối dễ dàng với các khu đô thị Văn Phú, khi Thanh Hà Cienco 5, khu đô thị Park City Hà Nội,…và gần một triệu dân sinh sống tại quận Hà Đông đang có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc

 • Phía Đông Nam giáp với khu đất đấu giá của phường Kiến Hưng
 • Phía tây bắc khu dự án là trục đường Phúc La – Văn Phú mặt cắt ngang 42m.
 • Phái Bắc giáp với  khu cao tầng của dự án Kiến Hưng Luxury
 • Cách đường quốc lộ 6 và ga đường sắt trên cao Hà Đông cùng với bến xe Yên Nghĩa chỉ 1,5km
 • Đường Lê Văn Lương kéo dài 2km; Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Học viện Bưu Chính và Học viện An Ninh 3km
 • Trung tâm hành chính quận Hà Đông 1,5km;…

Với những ưu thế từ vị trí kể trên, Shophouse Kiến Hưng Luxury sẽ tạo nên điểm nhất trên thị trường về sức hút của nó với khách hàng và nhiều nhà đầu tư. Một dự án số lượng giới hạn và có vị trí mang lại khả năng sinh lời cao trong tương lai mà còn có thể dùng để an cư lập nghiệp.

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN SHOPHOUSE

Giá bán các căn Shophouse Luxury Hà Đông có giá theo m2 là khoảng 80 triệu/m2 và bán thẳng sẽ khoảng 25 tỷ/sản phẩm. Tuy nhiên chủ đầu tư lại rất ưu ái cho những nhà đầu tư vào đây khi họ đưa ra tiến độ thanh toán rất linh hoạt và nhiều ưu đãi khi tham gia sở hữu shophouse tại đây với 6 đợt:

 • Đặt cọc 500 triệu khi đăng ký mua qua chủ đầu tư
 • Đợt 1: Đóng 30% khi ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 2: Đóng 20% sau khi hoàn thiện phần mái che và các phần tường ngăn (Dự kiến 1 tháng sau đợt 1)
 • Đợt 3: Đóng 20% sau khi hoàn thiện phần bên trong và điện nước (Dự kiến 2 tháng sau đợt 2)
 • Đợt 4: Đóng 25% khi hoàn thiện phần kết nối đường và bàn giao
 • Đợt 5: Đóng 5% khi khách hàng nhận sổ hồng (Sau 14 ngày kể từ khi bàn giao)

Ngoài ra khi tham gia sở hữu Shophouse Luxury Hà Đông khách hàng có điều kiện vay vốn ngân hàng từ 45% đến 65% giá trị của sản phẩm và với lãi suất 0% / trong vòng 2 năm. Trong trường hợp này, ngân hàng sẽ giải ngân 65% giá trị của hợp đồng mua bán sau khi khách hàng ký hợp đồng.

Chính sách bán hàng dự án Kiến Hưng Luxury

Với những ưu điểm và ưu đãi như thế, Shophouse Luxury Hà Đông tại khu đô thị Kiến Hưng Luxury liệu có là lựa chọn của quý khách hàng? Hãy đưa ra quyết định thật nhanh vì chỉ có 53 sản phẩm giới hạn.