Thông tin cụ thể khu đô thị Sudico Hòa Bình

Dự án khu đô thị Sudico Hòa Bình là một trong những dự án khu đô thị mới lớn và hoành tráng bật nhất tại Hòa Bình, đáp ứng những nhu cầu về nhà ở và sinh hoạt của dân cư đồng thời góp phần nâng cao vị thế của tỉnh Hòa Bình.

Thông tin dự án khu đô thị Sudico Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình tọa lạc nằm ở phía bắc tỉnh Hòa Bình, được xem là một trong những trung tâm trọng điểm về chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông của cả nước. Thành phố Hòa Bình được ngăn cách thành hai nửa bởi con sông Đà, điều này giúp cho phong cảnh của thành phố càng thêm xinh đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Cùng với sự phát triển nhanh chóng, nhiều bước tiến lớn của nền kinh tế, dự án khu đô thị Sudico Hòa Bình được ra đời và nhanh chóng được triển khai nhằm đáp ứng những yêu cầu về một cuộc sống chất lượng ngày càng nâng cấp hơn cho con người nơi đây.

khu đô thị sudico hòa bình

Ngày 18/9/2017 được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình ban hành quyết định về việc giao đất cho Công ty Cổ phần SUDICO Hòa Bình nhằm mở rộng khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo theo quyết định số 1781/QĐ-UBND, mở ra một trang mới cho sự phát triển về kinh tế nơi đây.

Năm 2019 một loạt những chủ đầu tư về bất động sản lớn như FLC, Geleximco, T&T Group đổ bộ vào tỉnh Hoà Bình, điều này đã cho thấy Hòa Bình đang là mảnh đất màu mỡ, là thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển.

khu đô thị sudico hòa bình

Về vị trí, khu đô thị được xây dựng trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình. Đây là một khu vực đắc địa tiếp giáp với các khu thương mại như chợ Phương Lâm, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Quảng trường trung tâm Thành phố… 

Những thông tin thiết kế khu đô thị Sudico Hòa Bình

Hòa Bình New City Sudico là khu phức hợp chung cư, nhà ở phân lô đất nền mang thương hiệu của Sudico, có sự kết hợp với những quần thể kiến trúc khác nhau cùng với các công trình dịch vụ đồng bộ.

Chi tiết hơn, dự án được thiết kế và xây dựng theo kiểu các mẫu nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà vườn nhằm phục vụ nhu cầu ở của người dân. Việc xây dựng mẫu nhà trên đáp ứng được nhu cầu người dân có không gian riêng tư hơn so với kiểu nhà chung cư nhiều căn trong cùng một tầng. Bên cạnh đó việc xây dựng một cảnh quan đẹp bên ngoài cũng có vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy dự án còn xây dựng kết hợp với các dải cây xanh công viên và các công trình công cộng, phụ trợ mang đến nét hiện đại, phóng khoáng.

khu đô thị sudico hòa bình

Dự án khu đô thị được xây dựng theo kiểu tập trung đồng nhất thiết kế bên ngoài và không can thiệp vào thiết kế bên trong căn hộ. Điều này có nghĩa là chủ đầu tư chỉ xây dựng phần kết cấu bên ngoài, tường bao quanh sao cho đồng nhất giữa các công trình, việc phân chia phòng ốc bên trong và thiết kế nội thất sẽ được người mua tự do quyết định theo mong muốn. Đây có thể được xem là một ý tưởng khá mới, vừa đảm bảo đồng nhất mỹ quan bên ngoài vừa giúp chủ nhà dễ dàng quyết định phần phía trong ngôi nhà theo sở thích của mình.

Về không gian bên ngoài nhà đầu tư cũng có sự chú ý đến vấn đề đảm bảo hài hòa với thiên nhiên bằng những mảng xanh lớn như hồ nước, trồng cây xanh theo dải với mục tiêu mang lại một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái cho người dân vui chơi, sinh hoạt và thư giãn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Việc đảm bảo công trình cây xanh là một điều rất quan trọng, nó giúp mang lại cảm giác thoải mái và môi trường sống trong lành chất lượng hơn.

Với một không gian sống trên cả tuyệt vời như vậy thì vấn đề giá cả cũng là một vấn đề khiến nhiều người còn ngần ngại khi lựa chọn nhà ở. Tất nhiên, dự đoán được trước những tâm tư của người dân, dự án sẽ có những mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của mỗi hộ dân cư và có nhiều chính sách ưu đãi giúp người dân không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề này mà vẫn có một nơi ở tốt nhất.

khu đô thị sudico hòa bình

Chủ đầu tư khu đô thị Sudico Hòa Bình được biết đến là một trong số những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, điều này giúp khách hàng có thể yên tâm về độ bảo đảm đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở hiện đại với không gian sống thân thiện, an toàn với môi trường. 

Hy vọng những thông tin cụ thể về khu đô thị Sudico Hòa Bình sẽ cung cấp cho các bạn một vài vấn đề quan trọng mà các bạn quan tâm và giúp các bạn đưa ra những định hướng cụ thể phù hợp cho việc đầu tư.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN