Chi tiết về dự án khu đô thị Nam Sông Cái

Nhu cầu về nhà ở tại Khánh Hòa đang rất được chú trọng và đặc biệt là các khu vực có vị trí thuận lợi, môi trường trong lành, nhiều cây xanh. Để đáp ứng được những nhu cầu đó thì các nhà đầu tư đã và đang thực hiện dự án khu đô thị nam sông cái có vị trí chạy dọc theo con sông. Cùng chúng tôi đi tham quan cũng như tìm hiểu kĩ hơn về khu đô thị này nhé.

Những nét độc đáo của khu đô thị nam sông cái

Khu đô thị nam sông cái có diện tích khoảng 50ha, bao quanh là sông và núi rất gần gũi với thiên nhiên. Tại khu đô thị có tuyến kỳ dài 2500m với lối kiến trúc mở nên rất thoáng, có nhiều cây xanh.

 Khu đô thị nam sông cái có lối kiến trúc châu Âu và được được pha trộn giữa hiện đại, cổ kính. Gần sông cái sẽ là vị trí thuận lợi, vừa yên tĩnh, môi trường trong xanh mà không kém phần sang trọng.

Tại đây có: Cảnh quan đẹp, thoáng mát, giao thông thuận tiện, không gian lớn rất thích hợp để thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí hay có thể tập dưỡng sinh tại công viên. An ninh an toàn có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo một cuộc sống an toàn nhất.

khu đô thị nam sông cái

Mục tiêu của dự án khu đô thị nam sông cái

Dự án khu đô thị nam sông cái có ba mục tiêu chính là hình thành nên một khu đô thị: Xanh – Sạch – Đẹp. Bên cạnh đó cũng mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường thiên nhiên trong lành, cơ sở vật chất, cơ sở kỹ thuật tốt và đạt chuẩn chất lượng cao.

Khu đô thị có vị trí trải dài trên dòng sông cái nên những khu vực như: biệt thự, nhà phố, các khu Chung cư, trung tâm thương mại, công viên, đường giao thông hay các nhà vườn liền kề đều được kết nối nhau. Các dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, công viên đều thuộc khu đô thị nam sông cái nên đã góp phần tạo nên sự tiện ích, thoải mái cho những người sống tại đây.

Những tiện ích của khu đô thị nam sông cái

Trung tâm thương mại

Khu đô thị nam sông cái có trung tâm thương mại cao khoảng 5-10 tầng và có diện tích sàn là 21 nghìn m2 được trang bị nhiều chức năng như: cho thuê văn phòng, siêu thị, có khu vực quảng trường và rất nhiều cây xanh trong công viên tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho khu đô thị. Tại đây còn tổ chức nhiều các lễ hội, các hoạt động diễn ra sôi nổi nhằm gắn kết giữa khu đô thị với các dân cư trong khu đô thị.

khu đô thị nam sông cái

Hệ thống giáo dục

Hiện tại khu đô thị đang rất chú trọng tập trung đầu tư về mảng giáo dục từ mẫu giáo cho đến đại học và hơn thế nữa. Đối với trường mẫu giáo thì có hơn 300 chỗ với tổng diện tích trên 4500m2, trường tiểu học có hơn 400 chỗ và có diện tích gần 6000m2. Bên cạnh khu đô thị còn có các trường cấp 2, cấp 3 đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia, các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề đều thuộc hệ thống giáo dục của thành phố Nha Trang.

khu đô thị nam sông cái

Tiện ích về y tế

Khu đô thị nam sông cái đã đầu tư diện tích khoảng 4000m2 cho hệ thống y tế cùng với đó là đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên y tế có tay nghề cao sẽ đáp ứng chất lượng sống của cư dân nơi đây.

khu đô thị nam sông cái

Các công trình xung quanh

  Khu vực công viên và quảng trường: Khu đô thị nam sông cái khu vực công viên và quảng trường lên đến 5000m2 với đầy đủ chức năng như: công viên cây xanh, tượng đài, ghế đá,…rất phù hợp để tổ chức các lễ hội, tham quan.

  Tuyến kè: Có chiều dài hơn 2500m và được lấy ý tưởng từ tuyến kè của Hà Lan và TP Đà Nẵng hứa hẹn đây là một công trình có điểm nhất tại Nha Trang và xa hơn nữa chính là Việt Nam.

Kết Luận:

Nếu như bạn đang muốn tìm một nơi sinh sống cao cấp, sang trọng, an toàn tại Nha Trang thì không nên bỏ lỡ khu đô thị nam sông cái. Với những tiện ích kể trên thì chắc chắn đây là một nơi đáng sống và đáng để trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có thắc mắc về khu đô thị nam sông cái nhé.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN