Nháy mắt phải ở nữ báo hiệu điều gì sắp xảy ra? Tốt hay xấu?

Nháy mắt phải ở nữ là một hiện tượng khá phổ biến, nó có thể là biểu hiện của bệnh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu mang tính tâm linh, điềm vận. Nếu như bạn có thể loại bỏ được yếu tố giật mắt do bệnh lý thì thì hiện tượng này được giải mã bởi nó mang những điềm báo bí ẩn.

Hiện tượng nháy mắt phải ở nữ là gì?

Theo nghiên cứu khoa học, hiện tượng nháy mắt phải ở nữ hay mắt phải giật là một biểu hiện bình thường, tự nhiên cơ thể của con người. Hiện tượng nháy mắt này thường đến bất ngờ và cơ thể chúng ta không thể đoán trước được, khi nó thực sự xảy ra.

Một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể là do mệt mỏi, stress chuyện công việc, gia đình hay ngồi làm việc ở bàn máy tính liên tục mà không nghỉ ngơi,….

nhay-mat-phai-o-nu-1

Tuy nhiên, nếu mắt phải nháy liên tục trong nhiều ngày liền, lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên đi kiểm tra khám sức khỏe ở chuyên khoa về mắt, để được thăm khám cụ thể, đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra.

Theo khía cạnh tâm linh thì nháy mắt phải được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra. Nhưng để biết được đây là điềm báo xấu hay tốt thì còn phải phụ thuộc vào từng khung giờ trong ngày.

Tóm lại, hiện tượng nháy mắt phải này có thể là biểu hiện tự nhiên của cơ thể, cũng có thể là nguyên nhân từ bệnh lý về mắt hoặc nếu xét theo góc độ phong thuỷ có thể báo cho bạn biết rằng điềm tốt hay xấu sắp xảy đến với bạn.

Nháy mắt phải ở nữ theo quan điểm tâm linh

Dưới đây là chi tiết những điềm báo nháy mắt phải ở nữ theo từng khung giờ bạn nên biết:

Nháy mắt phải ở nữ vào giờ Tý

Giờ Tý tức 23h-1h sáng, nếu mắt phải bạn bị nháy liên tục vào khoảng thời gian này, đó có thể là điềm dự báo bạn sắp có được lợi mời ăn uống tiệc tùng trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian thật vui vẻ.

nhay-mat-phai-o-nu-2

Nháy mắt phải từ giờ Sửu

Nữ nháy mắt phải vào giờ này (giờ Sửu: 1-3 giờ sáng) thì có thể bạn đang gặp phải sự trách móc từ mọi người vì khoảng thời gian này bạn đang thiếu sự quan tâm tới họ thì phải.

Giật mắt phải nữ từ giờ Dần

Nháy mắt phải từ 3-5 giờ sáng là điềm báo bạn sắp gặp được điều tốt lành và nhiều khả năng sẽ có được những bước đột phá trong công việc và cuộc sống. Vận tài lộc có cơ hội thăng tiến và có những vận may trong thời gian tới.

Nháy mắt phải nữ từ giờ Mão

Trong thời gian giờ Mão (5-7 giờ sáng) này nếu bạn nữ nháy mắt phải có nghĩa là có điềm vui tới. Khả năng có được cơ hội tốt đẹp giúp bạn có vận tài lộc hoặc có người mang tới cho bạn lợi ích bất ngờ.

Nữ giật mắt phải vào giờ Thìn

Thời điểm nháy mắt là 7-9 giờ sáng, dự báo này có thể có vận xui rủi, do nguyên nhân xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn. Đừng quá cố chấp và hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây ra những xích mích hay kiện tụng đáng tiếc.

Nữ nháy mắt phải vào giờ Tỵ

Nếu con gái nháy mắt phải vào giờ này (9-11 giờ trưa) có nghĩa là bạn sẽ gặp chuyện không vui trong những mối quan hệ và có thể đó là những tranh cãi, thậm chí là xổ xát. Hãy cố gắng tránh xa chuyện thị phi ngoài lề để đề phòng những mâu thuẫn, đôi co.

nhay-mat-phai-o-nu-3

Con gái giật mắt phải từ giờ Ngọ

Từ 11-13 giờ trưa, điềm báo trong ngày mới và trong một số ngày tiếp theo bạn có thể sẽ gặp vận xui xẻo đặc biệt là vấn đề về sức khỏe, có thể gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Do đó bạn cần trọng hơn với hiện tượng nháy mắt này xảy ra.

Nữ bị giật mắt phải từ giờ Mùi

Thời điểm 13-15 giờ chiều là điềm báo không lành, bạn có thể gặp chuyện không vừa ý, dễ xảy ra chuyện phải chi tiêu tiền bạc quá mức. Có lẽ bạn cần đến việc chi tiền bạc để giải quyết công việc nhé.

Nháy mắt phải ở từ giờ Thân

Xem bói tử vi nhận thấy nếu các bạn nữ nháy mắt phải vào khung giờ Thân (15-17 giờ chiều) thì nhiều khả năng đây là điềm báo tốt lành trong mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể gặp những chuyện vui vẻ và có ai đó sẵn lòng giúp đỡ, theo đuổi bạn. Bạn có thể nhận được món quà bất ngờ đấy nhé.

nhay-mat-phai-o-nu-4

Nữ giật mắt phải từ giờ Dậu

Nếu như trong giờ Dậu (17h – 19h tối), bạn gái nháy mắt phải thì dự báo vận trình sắp tới sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tốt lành. Có thể bạn sẽ nhận được tin tức từ người thân nào đó hay có cuộc gặp gỡ với bạn bè, các mối quan hệ đối tác lâu ngày. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ để chào đón vị khách quý này nhé.

Nháy mắt phải ở nữ từ giờ Tuất

Trong khung giờ 19-21 giờ tối, này nếu như giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sắp tham gia vào những cuộc vui chơi, chuyến đi với tâm trạng vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi

Xem bói nháy mắt phải ở nữ nhận định nếu vào giờ Hợi (21-23 giờ đêm) bạn nháy mắt liên tục thì đó là điềm báo đáng lo ngại. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường và dễ có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn. Vì thế, bạn nên tránh càng xa càng tốt những chuyện ngoài lề hay bàn tán kẻo dễ có chuyện không hay đến với mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp chị em biết được điềm lành dữ qua việc nháy mắt phải ở nữ theo từng khung giờ. Bạn đọc cũng nên lưu ý những dự báo trên chỉ là dự báo có thể xảy đến hoặc không, do đó các chị em chỉ nên tham khảo chứ không nên quá tin tưởng vào điềm tốt và lo lắng về điềm xấu.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN