Các tiêu chí giúp bạn chọn kệ tivi giá rẻ dưới một triệu bao đẹp

Để dịch này ở nhà tránh dịch và xem tivi bạn đã biết các tiêu chí để chọn cho mình kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu hay chưa? Trong thời buổi kinh tế khó khăn để tiết kiệm chi phí cho mua sắm nội thất trong nhà, thì người người nhà nhà luôn ưu tiên tiêu chí chọn đồ chất lượng tốt và có giá rẻ. Đó là lý do mọi nhà cung cấp hướng tới đối tượng đầu tiên đó là những gia đình có thu nhập trung bình. Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé.

kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu
Một trong những chiếc kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu

Chọn kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích không gian

Tiêu chí đầu tiên để chọn cho mình một chiếc kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu đó là bạn nên chọn một chiếc kệ tivi sao cho phù hợp với không gian mà bạn muốn để tivi.

Nếu nhà bạn rộng thì chọn loại kệ có chiều dài và diện tích lớn, nếu bạn nhà có không gian vừa phải thì chọn loại nhỏ hơn 1 chút, còn nếu với không gian hẹp bạn nên chọn chiếc kệ tối giản nhất.

kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu
Cần lựa chọn kệ có kích thước phù hợp với không gian để tivi

Màu sắc kiểu dáng của kệ tivi có thẩm mỹ phù hợp với không gian

Mặc dù là kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu nhưng nhà cung cấp hiện nay đã nâng cấp rất nhiều mẫu mã, hình dáng cũng như màu sắc đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Bởi vậy bạn nên cân nhắc không gian trong nhà để chọn lựa cho mình một kệ tivi phù hợp với decor khuôn viên nơi đặt, màu sắc sàn nhà và tường cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn kệ. Chọn màu sắc kiểu dáng sao cho phù hợp với tổng thể không gian để được hài hòa và không khắc nhau gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà.

kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu
Sự kết hợp giữa màu sắc của thảm trải và màu kệ tivi hài hòa cho căn phòng

Tính năng và công dụng của kệ tivi khi sử dụng 

Điều này khá quan trọng cho việc chọn kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu, nếu không gian phòng khách của bạn không đủ để bạn có thể trưng bày được nhiều thứ đồ như: Đồ trang trí, sách, tạp chí,… Thì bạn có thể chọn loại kệ kết hợp kệ sách để bài trí. Nếu bạn có không gian lớn và bạn treo tivi ở vị trí khá cao thì chọn loại kệ có diện tích phù hợp và hỗ trợ đựng những vật dụng nhẹ…

kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu
Sử dụng loại kệ tối giản hỗ trợ đững những vật dụng nhẹ

Mức giá kệ tivi

Dù đã được giới thiệu là kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu nhưng sẽ có nhiều mức giá giao động trong khoảng dưới 1 triệu: Từ 350.000 đồng đến 1 triệu đồng. Bởi vậy bạn có thể nhắm khả năng kinh tế của mình để chọn cho mình một mức giá phù hợp cộng với những tiêu chí ở trên.

Một điểm nữa liên quan đến mức giá của kệ tivi đó là nơi cung cấp, nơi bán. Các địa chỉ sẽ bán nhiều mức giá khác nhau cho từng sản phẩm bởi vậy bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi mua.

kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu
Cùng một sản phẩm, cùng một chất lượng nhưng sẽ có mức giá khác nhau ở từng nơi bán

Các bạn nhớ kỹ các tiêu chí chọn kệ tivi giá rẻ 1 triệu ở trên, để có thể chọn mua cho mình một chiếc kệ tivi vừa ý nhé. Chúc các bạn như ý!

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN