Thực hư việc công ty TNHH TM Family Shopping lừa đảo

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về công ty TNHH TM Family Shopping lừa đảo. Vậy thực hư của những nguồn thông tin này như thế nào? Liệu rằng công ty Family Shopping có đang lừa đảo người tiêu dùng hay không. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này thì chúng tôi đã đánh giá và tổng hợp qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này và cùng tìm câu trả lời bạn nhé.

công ty tnhh tm family shopping lừa đảo

Tại sao lại có thông tin công ty TNHH TM Family Shopping lừa đảo

Hiện nay, nhiều đối tượng đã giả danh và lấy uy tín của các công ty bán hàng để lừa đảo khách hàng thông qua các kênh truyền hình hay mạng xã hội. Đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo lên đến hàng tỷ đồng. Các hành vi lừa đảo này thường ít khi cập nhật thông tin và đánh vào lòng tham của con người.

Các đối tượng lừa đảo tinh vi sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi hay quà tặng, giả danh những đơn vị uy tín. Các đối tượng sẽ hướng dẫn khách hàng đến công ty để nhận giải thưởng và phải mang theo thủ tục giấy tờ. Nhiều người tin tưởng vào các đối tượng nên đã bị lừa. Thông thường các đối tượng sẽ cung cấp địa chỉ ma, không có thực, không thể đối chiếu. Các đối tượng có thể yêu cầu khách hàng mua một mặt hàng gì đó với mức giá vài triệu đồng, cao hơn mức giá thực tế hàng chục lần để lấy mã quà tặng, mã hóa đơn. Nếu như khách hàng mắc bẫy thì các đối tượng sẽ tiếp tục dụ dỗ bạn mua những món hàng có giá trị cao hơn nữa để nhận nhiều phần thưởng hơn.

Chiêu trò lừa đảo này đã khiến rất nhiều người bị lừa, tuy nhiên hầu hết các địa chỉ cung cấp đều là địa chỉ giả nên khách hàng khó có thể tìm được đối tượng và phải chịu bị lừa. Cũng vì những thủ đoạn tinh vi này đều giả danh những đơn vị nổi tiếng, uy tín nên dễ lấy được lòng tin của khách hàng. Song những chiêu trò này cũng sẽ khiến các trang bán hàng chính hãng mất uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng. Chính vì thế, để có thể mua được sản phẩm chất lượng, tránh bị các đối tượng lừa gạt thì bạn nên vào trực tiếp trang web chính hãng hay đặt trên đúng kênh tivi mà bạn đang xem.

công ty tnhh tm family shopping lừa đảo

Công ty TNHH TM Family Shopping lừa đảo có đúng hay không

Family shopping được thành lập vào năm 2014 và hiện nay có hơn 300 nhân viên. Chủ yếu công ty sẽ tham gia vào nền tảng các kênh bán hàng mua sắm trên tivi, các trang thương mại điện tử và các kênh bán hàng trực tuyến. Công ty có 4 đội ngũ bán hàng, 2 đội dịch vụ khách hàng sau bán hàng, 1 đội ngũ đào tạo cũng như dịch vụ kho bãi, hậu cần. Hiện tại family shopping vẫn đang là nền tảng mua sắm qua tivi mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. Được thành lập bởi Yuan Xiao Feng, công ty đã liên tục được đầu tư và mở rộng việc kinh doanh trong suốt 8 năm vừa qua tử Bắc Kinh đến Việt Nam.

Family shopping có quy trình giải quyết khiếu nại và hỗ trợ người mua một các hiệu quả. Khi xảy ra các vấn đề về tranh chấp công ty sẽ đường đề cao các giải pháp thương lượng hay hòa giải giữa các bên để duy trì được sự tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

Nếu như có vấn đề khiếu nại về hàng hóa thì khách hàng có thể phản hồi trực tiếp qua email [email protected]. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận khiếu nại rồi đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp. Đối với những trường hợp ngoài khả năng và thẩm quyền của công ty thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa sự việc lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền và giải quyết theo pháp luật.

Family Shopping là đơn vị luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng. Vì vậy đối với những tin rao vặt hay đăng bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cũng phải cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, trung thực nhất. Mọi hành vi về lừa đảo, gian lận trong kinh doanh sẽ bị lên án và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Các thông tin về công ty TNHH TM Family Shopping lừa đảo hiện nay có rất nhiều trên mạng sẽ hội. Tuy nhiên những thông tin này đều chưa được kiểm chứng rõ ràng và rất có thể là hành vi của các đối tượng lừa đảo. Vì thế bạn cần phải cảnh giác, cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Hãy là một người tiêu dùng thông thái bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN